sua tu lanh quan 5

Lí do tủ lạnh bị xì gas?

Tuy tủ lạnh là người bạn khá thân thiết với con người nhưng cũng có khi xảy ra hỏng hóc vô cùng nguy hiểm có thể gây cháy nổ do tủ lạnh bị xì gas. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề này với các nguyên nhân đã được các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 5 tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Mọi điều bạn nên biết về bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh

Lí do tủ lạnh bị xì gas?

1) Nguyên nhân tủ lạnh bị xì hết gas

a) Thủng dàn:

Hết 90% khi sửa tủ lạnh bị xì gas là do trường hợp khách hàng cạy đá, làm thủng dàn lạnh. Khí gas lúc này sẽ theo vết thủng mà thoát hết ra ngoài. Trường hợp này thì hãy nhanh chóng tắt máy và liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đến làm lại tủ và sạc gas tủ lạnh

b) Hở mối hàn:

Do quá trình sản xuất các mối hàn không được kín, không chắc chăn nên sau một thời gian sử dụng thì sẽ gây ra xì gas. Nhưng cũng có thể do vấn đề sửa chữa trước đó làm hở các mối hàn.

c) Mọt dàn:

Những tủ lạnh có tuổi thọ cao thường rất dễ xảy ra tình trạng này. Các lỗ mọt xuất hiện li ti làm thoát khí gas trong dàn từ từ chứ không lần, nên thường thì ta không phát hiện sớm. Chỉ đến khi tủ lạnh yếu lạnh hay không còn gas nữa.

d) Va chạm mạnh:

Đây là trường hợp rất ít khi xảy ra. Nhưng trong quá trình vận chuyển có sự va đập mạnh hay chấn động mạnh thì tủ lạnh vẫn bị xì gas.

—>Lưu ý:

Khi phát hiện tủ lạnh bị xì gas thì hãy tắt ngay nguồn điện vì tránh làm như hỏng bộ phận nén khi gas, tránh chi phí cao.

Khi xả đá tủ lạnh, nếu muốn đá (tuyết) nhanh tan. Hãy sử dụng máy sấy tóc hoặc nước nóng như vậy sẽ hiệu quả.

Trong quá trình vận chuyển phải tránh va đập mạnh.

Không dùng các vật nhọn cạy đá (tuyết).

2) Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnh quận 5.

Việc sửa tủ lạnh được các chuyên gia trong nghành đảm nhận

Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và tốt nhất

Luôn tiếp cận và chăm sóc khách hàng nhanh chóng và kịp thời

Mọi linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng của các công ty sản xuất tủ lạnh lớn.

Được sử dụng tủ lạnh thay thế trong khi chờ sửa chữa.

Để thuận tiện hơn trong việc sửa tủ lạnh và tiết kiệm thời gian đi lại của quý khách, Trung tâm sửa tủ lạnh quận 5 mở dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà, trường hợp tủ lạnh của quý khách bị lỗi board mạch thì nhân viên chúng tôi mới mang về công ty sửa chữa, hy vọng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn.

Sau khi sửa tủ lạnh xong, quý khách sẽ được bảo hành dài lâu và luôn có nhiều cơ hội trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Chúng tôi xin được đồng hành cùng quý khách trong việc sửa tủ lạnh cũng như việc tư vấn hỗ trợ tủ lạnh sao cho an toàn và viết kiệm. Đến với chúng tôi một lần chúng tôi sẽ tri ân vạn lần. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 5 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 5
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam