sua tu lanh quan 5

Đặt tủ lạnh đúng phong thủy tránh hao tài tốn của

Bạn thường nghĩ các vật dụng trong nhà không ảnh hưởng nhiều đến vấn đề tài chính, công việc của bạn nhưng đây là suy nghĩ vô cùng sai lầm và thiển cận. Trong phong thủy, tủ lạnh có sự liên quan mật thiết đến sự giàu có và sức khỏe của cả gia đình. Trung tâm sửa tủ lạnh quận 5 sẽ giúp bạn sắp sếp tủ lạnh đúng vị trí để tránh hao tài tốn của gia đình bạn.

Xem thêm: Các món ăn khiến trẻ tử vong nếu để qua đêm trong tủ lạnh

Đặt tủ lạnh đúng phong thủy tránh hao tài tốn của

1) Tuyệt đối không để tủ lạnh trống rỗng

Tủ lạnh là nơi để thức ăn cho cả gia đình, vì vậy nó có liên quan chặt chẽ tới chế độ ăn uống và sức khỏe của tất cả thành viên trong gia đình.

Nếu trong tủ chứa nhiều thức ăn, điều đó tượng trưng cho sự trù phú trong tài chính của cả gia đình. Và ngược lại, nếu để tủ lạnh trống không, điều này cho thấy tình hình tài chính của cả gia đình bị hao hụt.

Chính vì vậy, hãy cố gắng luôn giữ cho tủ lạnh đầy ắp thức ăn tươi ngon nhé! Tủ lạnh đầy ắp thức ăn tượng trưng cho đa dạng trong khẩu phần ăn của gia đình. Tủ lạnh đầy ắp thức ăn tượng trưng cho đa dạng trong khẩu phần ăn của gia đình

Đặt tủ lạnh đúng phong thúy tránh hao tài tốn của

2) Thường xuyên làm sạch tủ lạnh

Trong phong thủy, tủ lạnh có mối quan hệ chặt chẽ đến sự may mắn thịnh vượng của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, để tránh sự ô uế và mang lại những điều may mắn nhất cho cả gia đình, bạn nên thường xuyên loại bỏ hết các thực phẩm đã hết hạn sử dụng, thực phẩm ôi thiu.

Một khi tủ lạnh đã gọn gàng, tài chính của gia đình sẽ khởi sắc. Đọc ngay Cách làm sạch tủ lạnh nhanh để có kinh nghiệm làm sạch tủ lạnh tiết kiệm thời gian của bạn nhé! Thường xuyên lau dọn tủ lạnh để mang lại sự may mắn trù phú cho cả gia đình

Đặt tủ lạnh đúng phong thúy tránh hao tài tốn của

3) Cấm để tủ lạnh đối diện cửa bếp

Cho dù vị trí bạn lựa chọn để đặt tủ lạnh ở phòng khách hay nhà bếp, thì tuyệt đối không nên để tủ lạnh đối mặt với cửa ra vào.

Những dòng năng lượng sẽ đụng độ với nhau và có khả năng gây bất ổn, ảnh hưởng đến sự giàu có, thịnh vượng của cả gia đình bạn, thậm chí nó còn có nguy cơ dẫn đến phá sản.  Không nên để tủ lạnh đối diện tủ bếp sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có, thịnh vượng của cả gia đình bạn, thậm chí nó còn có nguy cơ dẫn đến phá sản.

Đặt tủ lạnh đúng phong thúy tránh hao tài tốn của

4) Cấm đặt tủ lạnh gần bếp

Trong phong thủy, tủ lạnh thuộc yếu tố kim, bếp thuộc lửa. Theo thuyết ngũ hành thì hai yếu tố này kị nhau. Do đó, nếu đặt cạnh nhau sẽ gây ra tranh cãi, bất hòa giữa những thành viên trong gia đình. Vì vậy, tốt nhất bạn nên đặt chúng càng xa nhau càng tốt.

Đặt tủ lạnh đúng phong thúy tránh hao tài tốn của

5) Cấm đặt các thiết bị điện tử trên nóc tủ lạnh

Tuyệt đối không đặt bất cứ thiết bị điện tử nào trên nóc tủ lạnh, nhất là lò vi sóng, lò nướng, máy ép trái cây hoặc các thiết bị điện tử khác trên nóc tủ lạnh.

Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của cả gia đình, các luồng không khí điện từ mạnh mẽ sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi thành viên.

Đặt tủ lạnh đúng phong thúy tránh hao tài tốn của

6) Không đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

Nhiều gia đình có thói quen đặt thêm một chiếc tủ lạnh mini trong phòng ngủ.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng không nên để tụ lạnh trong phòng ngủ, điều này gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của mọi người. Khi sức khỏe suy giảm khiến con người thay đổi tính cách, tư duy cực đoạn và có nhưng hành động kì lạ trong cuộc sống. Vì vậy, không nên để tủ lạnh trong phòng ngủ dù bất cứ lý do gì.

Đặt tủ lạnh đúng phong thúy tránh hao tài tốn của

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 5
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam